Dịch vụ Visa

Thủ Tục Xin Cấp Mới Visa Cho Nhà đầu Tư Nước Ngoài Tại Việt Nam

Thủ tục xin cấp visa thị thực cho nhà đầu tư nước ngoài thành lập công ty tại Việt Nam Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp visa thị thực hoặc thẻ tạm trú để hoạt động kinh doanh dài hạn tại Việt Nam. Ký hiệu thị thực cấp cho nhà đầu tư có ký hiệu là ĐT, và thời hạn tối đa cho mỗi lần cấp thị thực là 01 năm (12 tháng). Trường hợp nhà đầu tư muốn thời gian lưu trú dài hơn thì có thể xin cấp thẻ tạm trú với thời gian kéo dài không quá 5 năm.

Thủ Tục Xin Thị Thực Visa Nhập Cảnh Tại Sân Bay Quốc Tế

Có nhiều trường hợp mà người nước ngoài phải xin thị thực tại sân bay quốc tế như xuất phát từ nước không có cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam, trước khi đến Việt Nam phải đi qua nhiều nước… trường hợp phổ biến nhất là người nước ngoài ở xa các lãnh sự quán/đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại. Người nước ngoài muốn đến Việt Nam có thể làm thủ tục xin thị thực visa tại Sân bay quốc tế (Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài).

Các Quốc Gia được Miễn Thị Thực Khi Vào Việt Nam

Việt Nam đã ký Hiệp định, thỏa thuận miễn thị thực với 83 nước, trong đó 02 Hiệp định, thỏa thuận với các nước sau đây chưa xác định ngày có hiệu lực: Nam-mi-bi-a, Bô-li-vi-a.Miễn thị thực bao gồm việc miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh.Thời gian tạm trú miễn thị thực được tính từ ngày nhập cảnh.

Các quốc tịch khó xin visa vào Việt Nam

Danh sách các quốc tịch khó xin visa vào Việt Nam

Dịch vụ xin visa cho người Hàn Quốc, Nhật Bản vào Việt Nam

Visumco chuyên cung cấp dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc, Nhật Bản với nhiều mục đích khác nhau

Dịch vụ gia hạn thị thực điện tử cho người nước ngoài theo quy định mới

Hết thời hạn 1 tháng nếu người nước ngoài muốn ở lại Việt Nam thêm một thời gian nhất định bắt buộc phải làm thủ tục gia hạn visa thị thực điện tử.   

Dịch vụ xin cấp visa điện tử cho người nước ngoài

Từ ngày 01.02. 2017 theo quy định của  Nghị định số 07/2017/NĐ-CP  ngày 25/1/2017  của Chính Phủ bắt đầu áp dụng thí điểm cấp visa thị thực điện tử cho công dân 40 nước

Dịch vụ xin visa tại TP HCM cho người nước ngoài

Tại Sài Gòn Visumco là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn xuất nhập cảnh và làm các thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài.