Các quốc tịch khó xin visa vào Việt Nam

Cập nhật: 03:42 PM, 08/03/2017

Việt Nam là một quốc gia ổn định về mặt chính trị- xã hội, rất nghiêm khắc đối với các vấn đề an ninh. Vì vậy trong nhiều năm gần đây, Việt Nam có chính sách hạn chế nhập cảnh đối với những quốc gia châu Phi, đạo Hồi hay những quốc gia thường xảy ra tranh chấp, xung đột.

Để có thể xin visa nhập cảnh cho công dân các quốc gia này cần trải qua quá trình thủ tục phức tạp và tốn kém nhiều thời gian, chi phí. Thậm chí có những trường hợp không thể xin được visa.

Danh sách các quốc tịch khó xin visa vào Việt Nam:

Afghanistan, Algieria, Angola, Saudia Arabia, Bahrain, Bhutan, Bangladesh, Benin, Bostwana, Burkina Faso, Burundi, Cameron, Congo, Djibouti, Egypt, Equatorial Guinea, Ethiopia, Gabon, Gambia, Ghana, Guinea, Iran, Iraq, Jordan, Kenya, Kuwait , Lesotho, Liban, Liberia, Lybia, Madagascar, Malawi, Mali, Malpies, Mauritius, Marocco, Mozambique, Nambia, Nepal, Niger, Nigieria, Oman, Pakistan, Palestin, Qatar, Rwanda, Senegal, Seychelles, Sierra Leone, Somali, South Africa, Srilanka, Sudan, Swaziland, Syria, Tanzania, Togo, Tunisia, Turkey, Uganda, Yemen, Zambia, Zimbabwe

Công ty Visumco đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài. Để được hỗ trợ về dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho công dân có quốc tịch khó, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.