Thủ tục xin visa kết hôn với người Trung Quốc tại Bắc Kạn

24/01/2023

Hiện nay, visa kết hôn với người Trung Quốc là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Để giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng về thủ tục xin visa kết hôn với người Trung Quốc tại Bắc Kạn, VĂN PHÒNG VISA QUỐC TẾ VISUMCO sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất.

THỦ TỤC XIN VISA KẾT HÔN TRUNG QUỐC TẠI BẮC KẠN

Bước 1: Xin giấy xác nhận tình trạng độc thân tại cơ quan chính quyền

Để xin visa kết hôn với người Trung Quốc tại Bắc Kạn thì đầu tiên bạn chuẩn bị chứng minh nhân dân ( căn cước công dân), sổ hộ khẩu và một số giấy tờ liên quan đến cơ quan chính quyền địa phương cấp xã/ phường gần nhất để xin giấy xác nhận độc thân. Thời gian xin xác nhận của cơ quan địa phương từ 3 – 5 ngày làm việc ( trừ những ngày nghỉ lễ theo quy định)

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xin visa kết hôn với người Trung Quốc tại Bắc Kạn

Đối với công dân Việt Nam yêu cầu những giấy tờ cần thiết sau:

 - Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do UBND xã, phường, thị trấn tại Bắc Kạn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú cấp (chưa quá 06 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ)

- Chứng minh nhân dân (căn cước công dân).

-  Hộ chiếu gốc.

Đối với người Trung Quốc yêu cầu những giấy tờ sau :

- Chứng minh thư photo

- Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng.

-  02 ảnh 4x6 nền trắng

-  Giấy xác nhận tình trạng độc thân của UBND xã/ phường theo mẫu của đại sứ quán

-  Sổ hộ khẩu phô tô

- Thông tin gia đình, địa chỉ, số điện thoại.

Xem thêm :

Thủ tục xin visa Trung Quốc mới nhất 2019

Chi phí xin visa Trung Quốc trọn gói, giá rẻ

Bước 3: Tiến hành phỏng vấn xin visa kết hôn Trung Quốc tại Bắc Kạn

Theo quy định, tất cả những trường hợp muốn làm visa kết hôn với người Trung Quốc tại Bắc Kạn bắt buộc phải lên trình diện tại Đại sứ quán Trung Quốc. Chính vì vậy, sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để xin visa kết hôn Trung Quốc cho người Bắc Kạn theo yêu cầu thì bạn có thể đến trực tiếp Đại sứ quán tại Bắc Kạn hoặc Lãnh sự Đại sứ quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ xin visa kết hôn với người Trung Quốc. Khi phỏng vấn xin visa kết hôn Trung Quốc bạn cần nắm chắc một số kinh nghiệm cần thiết.

Nếu bạn muốn nâng cao tỷ lệ thành công khi xin visa kết hôn Trung Quốc thì có thể nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa kết hôn Trung Quốc uy tín. Khi sử dụng dịch vụ xin visa kết hôn Trung Quốc tại VISUMCO, chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách những kinh nghiệm phỏng vấn visa để nâng cao tỷ lệ thành công, dẫn quý khách vào trực tiếp mà không phải mất thời gian xếp hàng, chờ đợi.

Bước 4 : Nhận kết quả hồ sơ xin visa kết hôn Trung Quốc

Sau khi trải qua cuộc phỏng vấn, bạn sẽ đợi khoảng từ 4 -5 ngày để Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc cấp visa kết hôn với người Trung Quốc tại Bắc Kạn. Hoàn thành xong bước này, bạn có thể nhập cảnh Trung Quốc và đăng ký kết hôn với người bạn đời của mình.

DỊCH VỤ XIN VISA KẾT HÔN TRUNG QUỐC NHANH, GIÁ RẺ

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn xin visa kết hôn với người Trung Quốc tại Bắc Kạn của VISUMCO. Để tránh mất nhiều thời gian công sức, hoặc sai sót trong quá trình làm visa. Bạn nên đến liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa nhanh, làm visa kết hôn Trung Quốc để được hỗ trợ tốt nhất.

Tại VĂN PHÒNG VISA QUỐC TẾ VISUMCO, bạn sẽ được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến thủ tục, những quy định của pháp luật về đăng ký kết hôn với người Trung Quốc và thay bạn làm visa từ a tới z. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, hoàn tất các thủ tục xin visa kết hôn Trung Quốc tại Bắc Kạn, và chuyển visa về tận nhà cho bạn ngay khi có kết quả. Khi làm visa kết hôn cho người Trung Quốc tại VISUMCO bạn sẽ được :

- Tư vấn chi tiết và tận tình về bộ hồ sơ xin visa kết hôn cho khách

- Thay mặt khách hàng soạn thảo toàn bộ hồ sơ liên quan

- Thay mặt khách hàng dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ xin visa kết hôn

- Thay mặt khách hàng đặt lịch hẹn với Đại sứ quán

- Hỗ trợ khách hàng trong trường hợp chồng/vợ người Trung Quốc không thể có mặt tại Việt Nam

PHÒNG DỊCH VỤ VISA QUỐC TẾ  VISUMCO

(Dịch vụ cho người Việt đi nước ngoài)

Miền Bắc: Số 3 ngõ 5 đường Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965.753.521 

Miền Nam: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM 

Điện thoại: 08.388.000.38 - 0915344342 - 0934547385

Email: vanphongvisa247@gmail.com        Website: www.tuvanxinvisa.co

Cùng danh mục

Hướng dẫn xin gia hạn visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần nhanh chóng, đơn giản

Hot line: 0965.753.521 . Vì một số lý do mà bạn cần xin gia hạn thời gian lưu trú tại Trung Quốc nhưng không biết xin gia hạn visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần như thế nào. Liên hệ VISUMCO chúng tôi sẽ giúp bạn gia hạn visa Trung Quốc 6 tháng nhanh chóng, dễ dàng  

Dịch vụ làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần giá rẻ, nhanh chóng

Hot line: 0965.753.521 . Nếu bạn thường xuyên đi Trung Quốc để tiết kiệm chi phí và thời gian xin visa bạn có thể làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần. Đặc biệt hiện tại giá visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần đang giảm mạnh. Liên hệ VISUMCO để có visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần nhanh chóng, giá rẻ, hồ sơ đơn giản