Dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói, giá rẻ, chất lượng cao

Cập nhật: 04:59 PM, 27/08/2019

Bạn đang muốn làm visa Trung Quốc để đi du lịch, học tập hay làm việc? Bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói, giá rẻ? Đừng rời khỏi bài viết này, chúng tôi không những giúp bạn có được địa chỉ làm visa Trung Quốc uy tín mà còn có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất.

1.     Dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói cần những giấy tờ gì?

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ, quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin để đăng ký giấy phép với Đại sứ quán Trung Quốc. Để giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc chuẩn bị thủ tục làm visa Trung Quốc cho mọi đối tượng chúng tôi sẽ đưa ra một số loại giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 1 ảnh 4 * 6 trên phông nền trắng, trang phục lịch sự.
  • Chứng minh thư bản photo
  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày khởi hành
  • Sổ hộ khẩu photo ( trong trường hợp hộ chiếu mới làm)
  • Thư mời của đơn vị được cử đến công tác và thư cử đi công tác của công ty làm việc hiện tại ( trong trường hợp làm visa Trung Quốc đi công tác)

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc trọn gói thì hồ sơ giấy tờ có thể ít hơn so với hồ sơ tự túc ( như trên ). Tham khảo thêm : THỦ TỤC LÀM VISA TRUNG QUỐC.

2.     Dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói gồm có những loại nào?

Dịch vụ visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần cho phép xuất cảnh duy nhất 1 lần trong thời gian3 tháng thời hạn của visa. Đặc biệt cần lưu ý thời gian ở lại Trung Quốc của loại visa này không quá 30 ngày. Dịch vụ visa Trung QUốc 3 tháng 1 lần được khá nhiều người sử dụng để đi du lịch Trung Quốc.

Dịch vụ visa trung Quốc 3 tháng nhiều lần cho phép nhập cảnh vào lãnh thổ Trung Quốc 2 lần và mỗi lần tối đa là 30 ngày. Với dịch vụ visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần thường được sử dụng nhiều cho mục đích thương mại, phù hợp với những người chuyên đi kinh doanh, muốn đến Trung Quốc trong thời gian ngắn.

Dịch vụ visaTrung Quốc 6 tháng nhiều lần có thời hạn trong vòng 6 tháng và là loại visa do Đại Sứ Quán Trung Quốc cấp. Với loại visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần này, bạn được phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa. Tuy nhiên thời gian lưu trú Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày, và ngày nhập cảnh vào Trung Quốc lần sau phải cách lần nhập cảnh vào Trung Quốc trước đó ít nhất 30 ngày. Khi sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc. 

Dịch vụ visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần cũng tương tự giống như loại visa 6 tháng nhiều lần, chỉ khác là thời hạn sử dụng lên đến 1 năm. Dịch vụ visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần chỉ cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần xuất cảnh. Tuy nhiên lần nhập cảnh trước phải cách lần nhập cảnh sau ít nhất 30 ngày. Sở hữu loại visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần bạn có thể đến Trung Quốc tối đa 11 lần trong suốt 1 năm thời hạn của visa.

Trên đây là một số loại visa Trung Quốc phổ biến, tùy theo các nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn dịch vụ visa Trung Quốc phù hợp. Đặc biệt mỗi loại dịch vụ cũng có mức giá làm visa Trung Quốc riêng, để biết thêm chi tiết thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

3.     Dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói, uy tín nhất

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ tại VISUMCO bạn sẽ có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, vì :

  •  Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 về thủ tục, các bước làm visa cho khách hàng
  •  Thay mặt khách hàng nộp thủ tục, hồ sơ xin visa lên Đại Sứ Quán, đảm bảo tỷ lệ đậu visa 100%.
  •  Chúng tôi hỗ trợ bao đậu visa với nhiều hình thức đi du lịch, xuất khẩu lao động, thăm thân,...với nhiều loại visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, visa  6 tháng nhiều lần hay visa 1 năm nhiều lần,... tất cả đều có trong dịch vụ trọn gói củaVisumco.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG DỊCH VỤ VISA QUỐC TẾ  VISUMCO

(Dịch vụ cho người Việt đi nước ngoài)

Miền Bắc: Số 3 ngõ 5 đường Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965.753.521 

Miền Nam: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM 

Điện thoại: 08.388.000.38 - 0915344342 - 0934547385

Email: vanphongvisa247@gmail.com        Website: www.tuvanxinvisa.co