Giá làm visa Trung Quốc trọn gói là bao nhiêu?

Cập nhật: 09:37 AM, 18/07/2019

Làm visa Trung Quốc hết bao nhiêu tiền? Giá làm visa Trung Quốc có thay đổi không? Đây là những câu hỏi rất thường gặp khi làm visa Trung Quốc. Phí làm visa đi Trung Quốc có rất nhiều mức, tùy thuộc vào loại visa, số lần nhập cảnh, thời hạn visa và hồ sơ nộp là loại thường hay hỏa tốc. Nếu bạn muốn tìm hiểu mức phí chi tiết cho từng loại hãy tham khảo bài viết này nhé!

 1.     Chi phí làm visa Trung Quốc cho từng loại

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC

Loại Visa Trung Quốc

Lệ phí Đại sứ quán

Giá dịch vụ

Visa du lịch trung Quốc 3 tháng 1 lần 15 ngày (Sổ đi rồi)

60

 Liên hệ

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần 15 ngày (Sổ trắng)

65

 Liên hệ

Visa thương mại Trung Quốc 3 tháng 1 lần 30 ngày

120

 Liên hệ

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần 

180

Liên hệ

Visa Trung Quốc 1 năm  nhiều lần 

200

 Liên hệ

Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần (Mỗi lần lưu trú 30 ngày)

120

Liên hệ

 

Lưu ý : Mức giá trên chỉ là phí bắt buộc của Đại sứ quán. Nếu bạn muốn đơn giản hóa hồ sơ thủ tục thì có thể liên hệ dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh để được báo giá cụ thể nhất cho từng loại visa.

► Lưu ý: Thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ mất 5 ngày làm việc, nhưng cũng có thể lâu hơn vào những thời điểm quá tải hồ sơ hoặc hồ sơ của bạn không đảm bảo tính pháp lý. Trong trường hợp bạn cần xin visa khẩn thì cũng có thể sử dụng dịch vụ visa khẩn từ 1 -2 ngày. Nhưng mức phí của loại visa khẩn này rất đắt, tốt nhất là bạn lên kế hoạch và làm thủ tục xin visa Trung Quốc sớm để tránh mất thêm khoản phí dịch vụ này.

 Lưu ý: Từ ngày 01/08/2019 hồ sơ sẽ không nộp tại Đại sứ quán Trung Quốc mà nộp trực tiếp tại Trung tâm visa Trung Quốc CVS. Khi nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại đây, bạn sẽ mất thêm 27$ phí trung gian và dù hồ sơ có được phía lãnh sự quán duyệt hay không thì khoản phí làm visa Trung Quốc này cũng sẽ không được hoàn trả.

 2.     Địa chỉ nộp hồ sơ làm visa Trung Quốc

Như đã đề cập ở trên, Trung tâm visa Trung Quốc CVS sẽ là nơi tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ cho bạn. Sau khi hoàn tất thủ tục làm visa Trung Quốc bạn có thể đến nộp trực tiếp tại địa chỉ Số 1 Phùng Chí Kiên, P. Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy Hà Nội. Thời gian nộp hồ sơ : sáng 8h30 – 11h30 và chiều 14h – 17h từ thứ 2 đến thư 6 hàng tuần ( trừ ngày nghỉ và ngày lễ tết theo quy định )

Sau khi đương đơn nộp hồ sơ, nhân viên cơ quan có thẩm quyền sẽ tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ. Nếu các loại giấy tờ đúng và đầy đủ, đương đơn sẽ được phát một tờ phiếu biên nhận nêu rõ số tiền phải đóng, nơi đóng lệ phí, ngày đóng lệ phí và ngày hẹn trả kết quả. Đến ngày hẹn lấy kết quả, bạn mang biên lai thu phí xin visa Trung Quốc đến nơi đã nộp hồ sơ là được.

 3.     Dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói, giá rẻ

Nếu quý khách có nhu cầu làm visa Trung Quốc trọn gói với nhiều tiện ích như giá rẻ, bao đỗ  , giao nhận hồ sơ tại nhà, làm nhanh theo yêu cầu thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

 

PHÒNG DỊCH VỤ VISA QUỐC TẾ  VISUMCO

 

(Dịch vụ cho người Việt đi nước ngoài)

 

Miền Bắc: Số 3 ngõ 5 đường Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Điện thoại: 0965.753.521 

 

Miền Nam: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM 

 

Điện thoại: 08.388.000.38 - 0915344342 - 0934547385

 

Email: vanphongvisa247@gmail.com        Website: www.tuvanxinvisa.co