Thủ tục xin visa thăm thân Trung Quốc mới nhất

Cập nhật: 11:16 AM, 01/08/2019

Visa thăm thân Trung Quốc là loại giấy tờ cần thiết cho phép bạn nhập cảnh vào Trung Quốc hợp pháp. Tuy nhiên về thủ tục xin visa thăm thân Trung Quốc tại Hà Nội như thế nào thì không phải ai cũng nắm được. Dịch vụ visa quốc tế VISUMCO sẽ tư vấn thủ tục và BÁO GIÁ chi tiết cho bạn trong bài viết này.

THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN TRUNG QUỐC TẠI HÀ NỘI

Giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ thủ tục xin visa thăm thân Trung Quốc tại Hà Nội như sau:

+ Đơn xin cấp visa thăm thân Trung Quốc theo mẫu quy định

+ Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định

+ 02 ảnh 4 * 6 trên phông nền trắng

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

+ Thư mời phía người thân bên Trung Quốc bao gồm địa chỉ/ số điện thoại của người thân/ chứng minh tài chính

+ Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng với người thân bên Trung Quốc bằng việc cung cấp một số giấy tờ như : giấy khai sinh/ CMND photo/ sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ nhân thân / giấy đăng ký kết hôn ( người thân của bạn lấy chồng/ vợ người Trung Quốc)

Xem thêm : Trọn bộ thủ tục xin visa Trung Quốc mới nhất

Lưu ý một số trường hợp xin visa thăm thân Trung Quốc tại Hà Nội :

Đối với trường hợp sang thăm bố, mẹ hoặc con là người Trung Quốc: bạn phải dịch giấy khai sinh sang tiếng Trung Quốc, có công chứng (vì trên giấy khai sinh có đầy đủ thông tin tên của bạn và bố, mẹ, như vậy sẽ chứng minh được có quan hệ thân nhân).

Trường hợp thăm vợ hoặc chồng: Phải có giấy bảo lãnh của chồng/ vợ gửi sang (bản gốc, có đóng dấu của địa phương nơi cư trú tại Trung Quốc), và có cả giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của các bạn nữa, cái này không cần dịch thuật, chỉ yêu cầu bản sao có công chứng

Trường hợp sang thăm anh, chị em: khi xin visa thăm thân Trung Quốc  tại Hà Nội theo dạng này bạn cần photo sổ hộ khẩu, dịch sang tiếng Trung có công chứng (vì trong sổ hộ khẩu có thông tin bạn, anh chị em trong gia đình.

 

CÁC LOẠI VISA THĂM THÂN TRUNG QUỐC TẠI HÀ NỘI

Trường hợp 1: Làm visa thăm người thân Trung Quốc là công dân hoặc đã có giấy phép cư trú vĩnh viễn ở Trung Quốc gồm có loại :

+ Q1: Sang Trung Quốc cư trú để đoàn tụ gia đình, cùng với các đối tượng xin được nhập cảnh cư trú với mục đích giám hộ trên 180 ngày

+ Q2: sang Trung Quốc thăm thân ngắn hạn dưới 180 ngày

Trường hợp 2: Làm visa thăm người thân Trung Quốc không phải là công dân Trung Quốc nhưng đang học tập, công tác, làm việc tại Trung Quốc gồm có các loại:

+ S1 : sang Trung Quốc với mục đích thăm thân và người có công việc cá nhân khác có nhu cầu cư trú dài hạn trên 180 ngày

+ S2 : sang Trung Quốc thăm thân và người có công việc cá nhân khác có nhu cầu cư trú ngắn hạn dưới 180 ngày.

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN TRUNG QUỐC TẠI HÀ NỘI

Sau khi hoàn tất xong thủ tục xin visa thăm thân Trung Quốc tại Hà Nội, bạn có thể đến địa chỉ Trung tâm visa Trung Quốc tại địa chỉ Tầng 7, tòa nhà Tràng An complex, số 1 Phùng Chí Kiên, P. Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội để nộp hồ sơ và lệ phí xin visa thăm thân Trung Quốc. Thời gian tiếp nhận hồ sơ là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần ( trừ ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước)

Khi nộp hồ sơ làm visa thăm thân Trung Quốc tại Hà Nội qua trung tâm visa bạn cần đóng thêm khoản phí trung gian là 27$ / người. Tuy nhiên trong trường hợp trượt visa vẫn mất khoản lệ phí này.

Vì vậy để đảm bảo được tỷ lệ thành công cao thì bạn có thể ủy quyền cho đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa thăm thân Trung Quốc tại Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ trọn gói dịch vụ, bao đậu và tiết kiệm thời gian.

DỊCH VỤ LÀM VISA THĂM THÂN TRUNG QUỐC TẠI VISUMCO

Khi đến với dịch vụ làm visa thăm thân Trung Quốc tại VISUMCO, quý khách sẽ được :

–Tư vấn thủ tục, các quy định mới về dịch vụ làm visa thăm thân Trung Quốc chi tiết

- Giải quyết các trường hợp khó, phức tạp, sổ xấu, sổ đi dài ngày, các trường hợp cần làm visa thăm thân Trung Quốc tại Hà Nội nhanh

- Hỗ trợ giao và nhận hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc tại nhà đối với nội thành Hà Nôi, Hồ Chí Minh, hỗ trợ giao nhận tại nhà xe, bến xe

- Phát hành hóa đơn chứng từ theo quy định của pháp luật

- Hỗ trợ làm nhanh visa Trung Quốc từ 1 đến 3 ngày

Vì vậy nếu bạn quan tâm đến dịch vụ làm visa thăm thân Trung Quốc uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì vui lòng liên hệ với VISUMCO để được tư vấn một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

 

PHÒNG DỊCH VỤ VISA QUỐC TẾ  VISUMCO

 

(Dịch vụ cho người Việt đi Hàn Quốc)

 

Miền Bắc: Số 3 ngõ 5 đường Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Điện thoại: 0965.753.521 

 

Miền Nam: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM 

 

Điện thoại: 08.388.000.38 - 0915344342 - 0934547385

 

Email: vanphongvisa247@gmail.com        Website: www.tuvanxinvisa.co