Thủ tục làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Cập nhật: 03:21 PM, 18/07/2019

Nếu bạn muốn xin visa 1 năm nhiều lần thì cần phải đáp ứng đủ điều kiện cần thiết. Bởi loại visa này không thông dụng như loại visa 1 năm nhiều lần bởi thời hạn lưu trú của nó trong thời gian dài. Vậy nên bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất để xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần.

 1.     Visa 1 năm nhiều lần là gì? Điều kiện cấp visa 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần là loại visa cho phép đương đơn, người sở hữu visa được nhập cảnh thường xuyên vào Trung Quốc trong vòng 1 năm, với thời gian lưu trú tối đa giới hạn là 30 ngày mỗi lần. Mỗi lần nhập cảnh trước và sau phải cách nhau ít nhất 30 ngày. Visa 1 năm nhiều lần là loại visa dành cho khách thương mại, phù hợp với các trường hợp cần đi Trung Quốc nhiều lần, thường xuyên trong thời gian dài

  • Ø Điều kiện cấp visa 1 năm nhiều lần :

-         Hộ chiếu gốc còn hạn trên 1 năm

-         Đã từng được cấp visa 1 năm nhiều lần

Tham khảo : CHI PHÍ LÀM VISA TRUNG QUỐC

2.     Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Trong trường hợp làm hồ sơ xin visa Trung Quốc tự túc bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ của cho bên phía Việt Nam và Trung Quốc, cụ thể như sau:

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn từ 6 tháng trở lên

– 2 ảnh 4x6cm nền trắng

– Hợp đồng lao động

– Quyết định cử đi công tác

– Giấy phép đăng ký kinh doanh công chứng bên phía công ty Việt Nam

– Thư mời bên phía Trung Quốc

– Đăng ký kinh doanh bản scan của công ty ở Trung Quốc

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tínbạn có thể đơn giản hóa các giấy tờ cần chuẩn bị.Ngoài ra bạn có thể tham khảo trọn bộ thủ tục làm visa Trung Quốc cho từng đối tượng TẠI ĐÂY

3.     Địa chỉ làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Đối với trường hợp nộp hồ sơ xin visa tự túc thì sẽ đến trực tiếp Trung tâm visa Trung Quốc CVS để nộp hồ sơ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý Trung tâm visa chỉ có và trò tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ, còn xét duyệt vẫn thuộc thẩm quyền của Lãnh sự của Đại sứ quán Trung Quốc.

Đối với trường hợp ủy quyền cho các đơn vị dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói, giá rẻ tại VISUMCO thì bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu gốc, chứng minh bản photo và ảnh. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục làm visa Trung Quốc một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần thì có thể liên hệ với VISUMCO để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG DỊCH VỤ VISA QUỐC TẾ  VISUMCO

(Dịch vụ cho người Việt đi nước ngoài)

Miền Bắc: Số 3 ngõ 5 đường Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965.753.521 

Miền Nam: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM 

Điện thoại: 08.388.000.38 - 0915344342 - 0934547385

Email: vanphongvisa247@gmail.com        Website: www.tuvanxinvisa.co