Thủ tục làm visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần

Cập nhật: 03:16 PM, 18/07/2019

 

 Thủ tục làm visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần thường dành cho người có nhu cầu sang Trung Quốc đi công tác hoặc với mục đích thương mại. Thủ tục hồ sơ và Chi phí làm visa Trung Quốc  sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

1.     Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần

Trong trường hợp làm hồ sơ xin visa Trung Quốc tự túc bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ của cho bên phía Việt Nam và Trung Quốc, cụ thể như sau:

Bên phía công ty Việt Nam

-  Bản sao Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam

- Hợp đồng lao động dài hạn cho các cá nhân được cử đi công tác, đào tạo

- Quyết định đích danh những người đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn hay công tác việc gì, ở công ty nào tại Trung Quốc

- CMT photo, 2 ảnh 4x6 nền trắng, hộ chiếu gốc của cá nhân được cử đi

- Sổ hộ khẩu photo trong trường hợp cá nhân được cử đi chưa đi Trung Quốc bao giờ.

Bên phía công ty Trung Quốc

- Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Trung Quốc

- Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa (theo danh sách). Nội dung thư mời thể hiện rõ thông tin cá nhân (Họ tên, số hộ chiếu) công việc được mời sang, thời gian cụ thể.

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tínbạn có thể đơn giản hóa các giấy tờ cần chuẩn bị.Ngoài ra bạn có thể tham khảo trọn bộ thủ tục làm visa Trung Quốc cho từng đối tượng TẠI ĐÂY

2.     Địa chỉ làm visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần

Đối với trường hợp nộp hồ sơ xin visa tự túc thì sẽ đến trực tiếp Trung tâm visa Trung Quốc CVS để nộp hồ sơ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý Trung tâm visa chỉ có và trò tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ, còn xét duyệt vẫn thuộc thẩm quyền của Lãnh sự của Đại sứ quán Trung Quốc.

Đối với trường hợp ủy quyền cho các đơn vị dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói, giá rẻ tại VISUMCO thì bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu gốc, chứng minh bản photo và ảnh. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục làm visa Trung Quốc một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu làm visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần thì có thể liên hệ với VISUMCO để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG DỊCH VỤ VISA QUỐC TẾ  VISUMCO

(Dịch vụ cho người Việt đi nước ngoài)

Miền Bắc: Số 3 ngõ 5 đường Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965.753.521 

Miền Nam: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM 

Điện thoại: 08.388.000.38 - 0915344342 - 0934547385

Email: vanphongvisa247@gmail.com        Website: www.tuvanxinvisa.co