THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC MỚI NHẤT

Cập nhật: 02:54 PM, 27/08/2019

Đất nước Hàn Quốc là một trong những điểm du lịch lý tưởng đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Vì vậy việc làm thủ tục xin visa Hàn Quốc luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Dịch vụ visa VISUMCO sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất trong bài viết ngay sau đây!

HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

Bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất khi xin visa Hàn Quốc đó là chuẩn bị các giấy tờ cần thiết một cách chính xác và đầy đủ. Bởi nếu giấy tờ của bạn chưa hoàn thiện thì sẽ mất khá nhiều thời gian công sức để chỉnh sửa, bổ sung. Thậm chí hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn cũng khó được phê duyệt khi chưa đáp ứng đúng yêu cầu của Đại sứ quán. Tùy từng trường hợp khác nhau mà có thể chuẩn bị các loại giấy tờ xin visa Hàn Quốc cần thiết sau đây:

-         Hồ sơ xin visa Hàn Quốc cho mọi trường hợp:

+ Tờ khai xin visa Hàn Quốc theo mẫu có sẵn

+ Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng

+ 2 ảnh 4 x 6 chụp trên phông nền trắng, trang phục lịch sự

+ Chứng minh nhân dân / hộ khẩu bản photo

-         Trường hợp xin visa du lịch Hàn Quốc cần cung cấp thêm:

+ Đơn xin nghỉ phép và bản sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất

+ Booking vé máy bay, khách sạn

+ Thông tin về lịch trình chuyến đi

-         Trường hợp xin visa thăm thân Hàn Quốc cần cung cấp thêm:

+ Đối với người xin visa thăm thân Hàn Quốc cần chuẩn bị : Giấy tờ chứng minh quan hệ ruột thịt giữa đương đơn với người thân tại Hàn Quốc; giấy khai sinh có công chứng nhà nước ( đối với trường hợp bố/ mẹ sang thăm con ) ; giấy tờ chứng minh tài chính của người được mời và giấy xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan ( đối với trường hợp đang làm việc )

+ Đối với người thân bên Hàn Quốc cần chuẩn bị : Thư mời, giấy bảo lãnh, cam kết cho người thân về Việt Nam đúng thời hạn visa; giấy xác nhận quan hệ ruột thịt đối với người Việt nam ; giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của người mởi.

-         Trường hợp xin visa thương mại Hàn Quốc:

+ Về phía công ty mời ( bên phía Hàn Quốc) cần cung cấp : Thư mời gốc ; giấy bảo lãnh có đóng dấu của công ty; giấy đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Hàn Quốc; giấy xác nhận đóng thuê trong 3 tháng gần nhất của công ty bên phía Hàn Quốc; giấy xác nhận mẫu dấu trong 3 tháng gần nhất của công ty bên phía Hàn Quốc.

+ Về phía người được mời ( bên phía Việt Nam ) cần chuẩn bị: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh kèm theo công chứng; quyết định cử đi công tác; hợp đồng lao động và một số giấy tờ liên quan khác

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

Nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp

Hiện nay, để nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm visa Hàn Quốc thay vì đến Đại sứ quán như trước kia. Trung tâm visa Hàn Quốc sẽ có chức năng tiếp nhận và trả hồ sơ xin visa Hàn Quốc cho quý khách. Bạn có thể đến trực tiếp 1 trong 2 địa chỉ xin visa Hàn Quốc tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh :

-         Trung tâm visa Hàn Quốc tại Hà Nội : Tầng 12, tòa nhà Discovery complex, 302 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

-         Trung tâm visa Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh: Số 5 Công Trường Mê Linh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Hàn Quốc từ 5- 6 ngày làm việc( trừ ngày nghỉ lễ theo quy đinh ). Tuy nhiên nếu bạn muốn làm visa Hàn Quốc nhanh thì có thể liên hệ làm dịch vụ xin visa Hàn Quốc nhanh để được báo giá xin visa Hàn Quốc cho từng trường hợp cụ thể.

Nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc gián tiếp thông qua dịch vụ

Để thu gọn thủ tục, tiết kiệm thời gian làm visa Hàn Quốc quý khách có thể ủy quyền cho các đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc uy tín để nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc. VISUMCO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc uy tín với mức giá ưu đãi cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại VISUMCO bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như sau:

-         Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan khi xin visa Hàn Quốc

-         Giải quyết những trường hợp khó khi xin visa Hàn Quốc

-         Giao nhận hồ sơ tại nhà đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

-         Hỗ trợ chứng minh tài chính cho khách hàng

-         Tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc cao

-         Phát hành hóa đơn theo quy định

 

PHÒNG DỊCH VỤ VISA QUỐC TẾ  VISUMCO

(Dịch vụ cho người Việt đi nước ngoài)

Miền Bắc: Số 3 ngõ 5 đường Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965.753.521

Miền Nam: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-283 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM

Điện thoại: 08.388.000.38 - 0915344342 - 0934547385

Email: vanphongvisa247@gmail.com