Thủ tục xin visa cho vợ, chồng, con của người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam

Người  nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam có thể bảo lãnh xin visa nhập cảnh cho vợ, chồng, con dưới 18 tuổi vào Việt Nam.


Thủ tục xin visa cho trẻ em nước ngoài có người thân tại Việt Nam

Trẻ em nước ngoài là người thân của công dân Việt Nam có thể xin nhập cảnh Việt Nam theo diện thăm thân với thời hạn tối đa là 12 tháng


Thủ tục bảo lãnh xin visa nhập cảnh cho thân nhân là người nước ngoài

Visa thăm thân (ký hiệu là TT) được cấp cho Việt kiều hoặc người nước ngoài có cha, mẹ, vợ, chồng, …là công dân Việt Nam.


Thủ tục bảo lãnh xin visa thị thực nhập cảnh cho vợ chồng là người nước ngoài

Công dân Việt Nam có vợ hoặc chồng là người nước ngoài có quyền bảo lãnh xin cấp visa thị thực cho vợ hoặc chồng của mình tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Thị thựccó ký hiệu là TT (thăm thân).